•  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Phone : 0915 390202 - 0911 759090 - 0988 440430

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng được áp dụng đối với tất cả khách hàng thuê biệt thự tại Lavender Villas

Chúng tôi hiểu rằng, việc bảo mật thông tin của quý khách luôn được ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn dịch vụ thuê biệt thự, khách sạn. Vì vậy, BIETTHUDULICH.NET cam kết bảo mật tối đa những thông tin quý khách hàng đã cung cấp một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ cho quý khách hàng.

Lavender Villas chỉ giữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.

Quý khách truy cập website BIETTHUDULICH.NET không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào..

Mục đích và phạm vi thu thập
- Thông tin dữ liệu được thu thập trên website BIETTHUDULICH.NET bao gồm: số điện thoại, email, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà website BIETTHUDULICH.NET cần quý khách cung cấp khi đăng ký thuê biệt thự để chúng tôi liên hệ xác nhận nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
- Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Lavender Villas về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin
Lavender Villas sử dụng thông tin quý khách cung cấp để:
- Cung cấp các dịch vụ đến quý khách.
- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Lavender Villas và quý khách.
- Liên lạc và giải quyết với quý khách trong những trường hợp đặc biệt.
- Không sử dụng thông tin cá nhân của quý khách ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Lavender Villas.

Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan pháp luật: Via Tiện Ích có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin
- Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của BIETTHUDULICH.NET.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Tên công ty: Công ty Lavender Villas
Địa chỉ: 16/17 A đường số 5 ,P.Trường Thọ ,Q.Thủ Đức ,TP.HCM, Việt Nam
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Di động: 0915 390202 - 0911 759090 - 0988 440430

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của BIETTHUDULICH.NET. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Lavender Villas sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
- Thông tin cá nhân của khách hàng tại Lavender Villas và trên website được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Lavender Villas. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Lavender Villas sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Chính sách bảo mật này có thể được Lavender Villas chỉnh sửa vào bất kỳ thời điểm nào khi cần thiết, bản Chính sách bảo mật cập nhật sẽ được công bố trên website BIETTHUDULICH.NET.

Giới thiệu

Một cái tên đã dần dần quen thuộc với người du lịch Việt Nam. Trong những năm trở lại đây sự yêu cầu về một loại hình du lịch nghỉ dưỡng cao cấp mà chi phí phải chăng đang là câu hỏi của rất nhiều người, Am hiểu văn hóa du lịch Việt Nam cộng với sự nhiệt huyết của toàn thể nhân viên công ty, bietthudulich.net luôn mang đến cho khách hàng những giá trị hoàn hảo nhất
>> xem thêm

Liên hệ

Đc : 16/17 A đường số 5 ,P.Trường Thọ ,Q.Thủ Đức ,TP.HCM
Email: thao.nguyen@bietthudulich.net
Tư vấn: 0911 759090
Tư vấn:  0915 390202 

Top  
We use cookies to improve our website. By continuing to use this website, you are giving consent to cookies being used. More details…