•  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Phone : 0915 390202 - 0911 759090 - 0988 440430

Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng
Lavender Villas là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê biệt thự, căn hộ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Trong đó, Lavender Villas hiện đang sở hữu và quản lý website BIETTHUDULICH.NET. Việc bạn truy cập và sử dụng website này có nghĩa là bạn đã chấp thuận các điều khoản sử dụng do Lavender Villas đề ra. Vì vậy đề nghị bạn đọc và nghiên cứu kỹ trước khi tiếp tục sử dụng website.

I. Điều kiện chung:
- Chấp nhận Điều khoản sử dụng của Lavender Villas là điều kiện cần thiết để bạn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Điều khoản sử dụng của Lavender Villas được đăng tải trên website BIETTHUDULICH.NET và bạn cần tuân thủ các điều khoản do chúng tôi đưa ra khi bắt đầu sử dụng website của chúng tôi.

- bạn đồng ý để Lavender Villas sử dụng các thông tin cá nhân trong phạm vi cho phép nhằm phục vụ việc cung cấp dịch vụ cho bạn.
- Tên thương mại, thiết kế và thương hiệu Lavender Villas được đăng tải trên website BIETTHUDULICH.NET và được pháp luật bảo vệ. bạn không được thực hiện các hành động vi phạm quyền sở hữu trí tuệ về tên thương mại, tên và thiết kế thương hiệu trên website của Lavender Villas.

Quy trình hoạt động:
- Lavender Villas giới thiệu đến bạn các dịch vụ do Lavender Villas cung cấp hoặc thông qua đối tác để cung cấp. bạn có thể tham khảo và lựa chọn để mua sử dụng các sản phẩm, dịch vụ nếu thấy phù hợp với nhu cầu cá nhân.
- Lavender Villas hỗ trợ đang ký sử dụng dịch vụ qua mạng hoặc hoặc qua hỗ trợ số điện thoại, email, chat, fax... Hỗ trợ dịch vụ giao hàng có tính phí hoặc miễn phí tùy vào từng sản phẩm, dịch vụ.

Hướng dẫn sử dụng web
- bạn truy cập vào website BIETTHUDULICH.NET của chúng tôi không phân biệt độ tuổi, giới tính, quốc gia. Chúng tôi cung cấp các thông tin để bạn có thể xem và nhờ hỗ trợ tư vấn dịch vụ trên website, điện thoại, email, chat,...
- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của website BIETTHUDULICH.NET với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.
- bạn có thể truy cập website mà không cần cung cấp thông tin. Trường hợp cung cấp thông tin như đăng ký bạn, yêu cầu đăng ký bạn hoặc thông tin liên hệ phải đảm bảo rằng thông tin là chính xác.
- Trong quá trình đăng ký, bạn có thể nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, bạn có thể từ chối.

II. Thông tin giá cả dịch vụ
Lavender Villas luôn nỗ lực mang đến thông tin chính xác nhất cho bạn. Tuy nhiên, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho bạn. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

III. Hỗ trợ thanh toán
- bạn có thể thanh toán bằng một trong các hình thức: Tiền mặt hoặc chuyển khoản.

IV. Bảo vệ quyền lợi
- Để bảo đảm quyền lợi của bạn, Lavender Villas đề nghị các cá nhân đăng ký các thông tin trên website nên thực hiện các yêu cầu sau:
+ Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Lavender Villas không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của bạn đó nếu thông tin cá nhân của bạn cung cấp không chính xác.
+ Xem xét kỹ các thông tin liên quan đến các sản phẩm dịch vụ tại website về: giá, thời gian, các dịch vụ hỗ trợ cụ thể, điều kiện sử dụng, địa chỉ, phương thức thanh toán, số tài khoản ngân hàng và các thông tin có liên quan khác.
+ Khi truy cập vào website BIETTHUDULICH.NET đều biết và hiểu rằng: Việc bạn sử dụng dịch vụ tại BIETTHUDULICH.NET phải tuân thủ các quy đinh của website đề ra.
Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu. Vui lòng xem chính sách bảo mật.

V. Quyền và trách nhiệm của người truy cập website BIETTHUDULICH.NET

Quyền của bạn
- BIETTHUDULICH.NET là miễn phí với người dùng, bạn sẽ được nhân viên của Lavender Villas hỗ trợ để sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc tiến hành giao dịch tại Lavender Villas.
- Bạn có quyền đóng góp ý kiến cho Lavender Villas trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax, email hoặc qua điện thoại đến Lavender Villas.

Trách nhiệm của bạn
- Tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ, có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Lavender Villas về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, để hai bên cùng hợp tác xử lý.
- Cam kết những thông tin cung cấp cho Lavender Villas và những thông tin đăng tải lên website BIETTHUDULICH.NET là chính xác và hoàn chỉnh.
- Cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của BIETTHUDULICH.NET vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì bạn phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
- Cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ BIETTHUDULICH.NET cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Lavender Villas.

VI. Quyền và trách nhiệm của Lavender Villas

Quyền của Lavender Villas
- Tổ chức giới thiệu các chương trình, các sản phẩm, dịch vụ của các nhà cung đến khách trên trên website BIETTHUDULICH.NET.
- Có trách nhiệm yêu cầu các nhà cung cấp, nhà tổ chức thực hiện đầy đủ và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin có liên quan đến sản phẩm dịch vụ của mình.
- Có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của bạn.
- Có quyền yêu cầu, sử dụng thông tin của thanh viên đăng ký, khách mua dịch vụ để đảm bảo thực hiện các thủ tục cung cấp dịch vụ, thông tin cho bạn

Trách nhiệm của Lavender Villas
- Xây dựng website BIETTHUDULICH.NET bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động của Lavender Villas trong điều kiện và phạm vi cho phép.
- Tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các bạn tham gia và người sử dụng trên website BIETTHUDULICH.NET.
- Duy trì hoạt động bình thường của website BIETTHUDULICH.NET và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho bạn thì Lavender Villas không phải chịu trách nhiệm liên đới.

VII. Khiếu nại
Bạn có quyền khiếu nại về các dịch vụ do Lavender Villas cung cấp. Tuy nhiên, nội dung khiếu nại cần có: lý do khiếu nại, thông tin của quý bạn (thông tin liên lạc và bản khiếu nại có chữ ký)
Lavender Villas sẽ tiến hành xác minh và trả lời khiếu nại trong vòng 30 ngày, kể từ ngày nhận được khiếu nại từ quý bạn.

VIII. Thay đổi cập nhật Điều khoản sử dụng
Lavender Villas có quyền và có thể thay đổi Điều khoản hoạt động bằng cách thông báo công khai trên website BIETTHUDULICH.NET. Điều khoản sử dụng có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi có hiệu lực. Việc bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Điều khoản sử dụng sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Điều khoản sử dụng sửa đổi này.

Giới thiệu

Một cái tên đã dần dần quen thuộc với người du lịch Việt Nam. Trong những năm trở lại đây sự yêu cầu về một loại hình du lịch nghỉ dưỡng cao cấp mà chi phí phải chăng đang là câu hỏi của rất nhiều người, Am hiểu văn hóa du lịch Việt Nam cộng với sự nhiệt huyết của toàn thể nhân viên công ty, bietthudulich.net luôn mang đến cho khách hàng những giá trị hoàn hảo nhất
>> xem thêm

Liên hệ

Đc : 16/17 A đường số 5 ,P.Trường Thọ ,Q.Thủ Đức ,TP.HCM
Email: thao.nguyen@bietthudulich.net
Tư vấn: 0911 759090
Tư vấn:  0915 390202 

Top  
We use cookies to improve our website. By continuing to use this website, you are giving consent to cookies being used. More details…